Tin tổng quát

1339 Đã xem
File đính kèm: Tải file Xem file
Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới bệnh nhân, bên cạnh việc lựa chọn đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp, Bệnh viện đã và đang không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh trang bị những trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Hệ thống khoa phòng luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị.

1. Máy triệt lông Synchro REPLA:Y (Alex + Nd:YAG)

Phạm vi trị liệu:

Trị liệu vấn đề liên quan tới mạch máu

Thương tổn sắc tố nhẹ

Trẻ hóa da không xâm lấn

Tái tạo săn chắc da

Triệt lông

Điều trị mụn

Nấm móng.

2. Máy nâng cơ Endymed Pure

Phạm vi trị liệu:

Nâng cung mày

Điều trị nếp nhăn

Nâng nọng cằm

Tái tạo bền mặt da

Xóa cằm đôi

Cải thiện màu da

Thu nhỏ lỗ chân lông

Giảm béo toàn thân

Đặc tính công nghệ: Công nghệ 3 Deep vượt trội sử dụng năng lượng RF đa luồng, đảm bảo nóng sâu hơn vào trong da giúp tái tạo collagen hiệu quả. Sử dụng hệ thống cảm biến tiếp xúc và cảm biến chuyển động đảm báo các điện cực luôn luôn tiếp xúc với bề mặt da và tay cầm luôn luôn di chuyển trên bề mặt da; cảm biến trở kháng giúp đưa ra các thông số an toàn cho các tính chất da khác nhau.

3. NEOSYS - máy laser trị nám

Là thiết bị hiện đại nhất được nâng cấp, khắc phục các nhược điểm từ thiết bị laser hiện  hành, được ứng dụng trong điều trị laser toning.

Neosys sử dụng công nghệ Q-switch Nd: yag Laser tiên tiến với thời gian cực ngắn 5 – 7ns phát ra năng lượng cực lớn mà không làm tổn thương đến các mô xung quanh.

Với chất lượng tia hoàn hảo, năng lượng đầu ra ổn định, cấu hình hệ thống Neosys tối ưu hóa việc phát năng lượng liên tục chuẩn xác đến các sắc tố mục tiêu.

+  Ưu điểm vượt trội của máy NEOSYS

Hình dáng tia laser: chế độ hình chóp nón( Top Hat mode) chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho dòng công nghệ này. Năng lượng dàn đều trên vùng trị liệu, chính điều đó tạo nên hiệu quả tuyệt đối trong trị liệu và an toàn cho khách hàng khi trị liệu.

Thiết kế máy với 2 chammer tạo nên nguồn năng lượng cho xung cao và ổn định và trên hết là an toàn tuyệt đối.

Với chế độ điều trị PTP laser Toning an toàn không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị mà hiệu quả trị liệu rõ rệt:

Năng lượng đỉnh cao & độ dài xung ngắn nhất tác động nhanh sâu  trên cơ chế hấp thu nhiệt chọn lọc không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
Thao tác dễ dàng ở bất kỳ môi trường nào

PTP an toàn nhưng hiệu quả cao không đau, giảm thiểu tình trạng PIH
Thiết kế thân máy và trục khuỷu gọn nhẹ

Đầu trị liệu colimate tự động

4. Máy Triệt Lông OMNIMAX

Áp dụng đồng thời 4 công nghệ mạnh mẽ trong một thiết bị, Sharplight mang đến một giải pháp thẩm mỹ với vô vàn ứng dụng trị liệu - Máy Triệt Lông OMNIMAX.

Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân trong điều trị da mặt, triệt lông, và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ.

Ứng dụng:

Trẻ hoá da

Săn chắc da

Tái tạo bề mặt da

Các tổn thương trên mặt

Da tổn thương bởi ánh nằng mặt trời

Triệt lông hiệu quả

Tạo đường nét cơ thể

Mụn trứng cá

5. HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM ELISA

- CHROMATE đọc 8 kênh microplate.
- Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tất cả các phòng thí nghiệm.
- Kết nối với máy tính thông qua phần mềm, thuận tiện cho báo cáo, xây dựng đường cong và lưu trữ dữ liệu để đáp ứng các yêu cầu của phòng thí nghiệm hiện đại.

(thực hiện ổn định và chính xác các loại xét nghiệm miễn dịch: giun đũa chó, mèo, giun lươn, sán lá gan, amip, sán lợn)

6. FRAXIS LASER FRACTIONAL CO2

Fraxis Laser Fractional CO2 là sự lựa chọn an toàn hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái và hoàn toàn an toàn, lành tính trong suốt quá trình điều trị. Lợi thế vượt trội của  Fraxis CO2 Laser là tính hiệu quả cao khi sử dụng, độ bền kết hợp với ống dẫn quang RF phát ra chùm tia chính xác, ổn định, đồng nhất và an toàn.

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại đã tạo một làn gió mới góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tạo thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đang được áp dụng, Bệnh viện Da Liễu tỉnh Bình Thuận cam kết sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi bệnh nhân.