Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

2488 Đã xem
File đính kèm:
Là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II - tuyến khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu cao nhất của tỉnh, có quy mô 40 giường bệnh với hơn 50 cán bộ, nhân viên y tế.
Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng tăng của người dân, gần đây Bệnh viện đã được đầu tư xây dựng thêm cơ sở mới (khoa khám và cận lâm sàng) rộng rãi, khang trang, tiện nghi, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

Khám và điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh da.

Laser thẩm mỹ: Điều trị các bệnh: lão hóa da, sạm da, u tuyến mồ hôi, tăng sản tuyến bã; đốt nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt, khóe móng,…

Khám, phát hiện và điều trị bệnh phong (thuộc Chương trình mục tiêu y tế quốc gia).

Đơn vị tuyến dưới: 10/10 Tổ chống phong trực thuộc Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

Cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, vấn đề y đức, quy tắc ứng xử, thái độ phục người bệnh cũng luôn được Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận chú trọng. Ban Giám đốc Bệnh viện thường xuyên xuống các khoa, phòng chỉ đạo thực hiện đón tiếp bệnh nhân niềm nở, hướng dẫn chăm sóc và điều trị bệnh tận tình, chu đáo; đồng thời có kế hoạch kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở, học tập nên đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những thành quả đạt được trong thời gian qua đã giúp Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tạo lập được chỗ đứng vững vàng trong lòng bệnh nhân. Trong thành công này không thể không kể đến sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã góp phần quan trọng vào việc loại trừ bệnh phong cấp tỉnh, bệnh lây qua đường tình dục... bởi nếu đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế không có tâm huyết, không yêu nghề thì khó lòng gắn bó lâu dài với công việc điều trị cho nhiều căn bệnh hiện vẫn còn bị xã hội kỳ thị này. Những thành quả gặt hái được cũng chính là động lực thôi thúc toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ y học của thế giới, khu vực để nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị các bệnh về da cho người bệnh; hết lòng phục vụ, chăm lo cuộc sống của nhân dân.